ฝ่ายการศึกษาและอบรมโรงเรียนในเครืออัครสังฆมณฑลท่าแร่-หนองแสง กำหนดจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการพัฒนาหลักสูตรและการเขียนแผนการจัดการเรียนรู้ตามหลักสูตร ให้กับบุคคลากรครูของโรงเรียนในเครืออัครสังฆมณฑลท่าแร่-หนองแสง ในวันที่ 30-31 มกราคม 2564 ณ ห้องประชุมอาคารเซนต์ดอมินิกโรงเรียนเซนต์ยอแซฟมุกดาหาร โดยท่าน อ.สมนึก บุญปัญญา นักวิชาการอิสระ ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรอบรมในการอบรมครั้งนี้

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 02 ก.พ. 2564  | เข้าชม : 427  ครั้ง