วันที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2563 คณะผู้บริหาร ตัวแทนครู และนักเรียนโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ ได้ทำการต้อนรับคณะกรรมการจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาฬสินธุ์ เขต 3 ในการประเมินนักเรียนเพื่อขอรับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2563 ซึ่งเด็กชายพรมงคล ชิณโสม นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่5/1 เป็นผู้รับการประเมินเพื่อขอรับรางวัลนักเรียนพระราชทานในครั้งนี้

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 29 ก.ย. 2563  | เข้าชม : 315  ครั้ง