วันที่ 26 กันยายน 2563 นักกีฬาฟุตบอลโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเด็ก เยาวชนต้านภัยยาเสพติด ณ ตำบลหนองหิน อำเภอหนองกรุงศรี จังหวัดกาฬสินธุ์ รุ่นอายุไม่เกิน12 ปี เพื่อเป็นการหาประสบการณ์และฝึกทักษะ เรียนรู้แพ้ -ชนะ มีน้ำใจต่อเพื่อนนักกีฬา ทางโรงเรียนขอขอบคุณผู้ปกครองทุกท่านที่ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 28 ก.ย. 2563  | เข้าชม : 288  ครั้ง