ผู้บริหารและคณะครูหัวหน้าฝ่ายศึกษาดูงาน

วันที่ 16 กันยายน 2563 ผู้บริหารและคณะครูหัวหน้าฝ่ายโรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ ได้ศึกษาดูงานด้านการบริหารและการจัดการศึกษาอย่างมีคุณภาพ ที่โรงเรียนอัสสัมชัญอุบลราชธานี เพื่อจะได้เรียนรู้และนำความรู้ใหม่ๆ มาพัฒนาการบริหารและการจัดการศึกษาอย่างมีคุณภาพในโรงเรียนต่อไป      ขอขอบพระคุณคณะผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนอัสสัมชัญอุบลราชธานี ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเองในการศึกษาดูงานครั้งนี้

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 18 ก.ย. 2563  | เข้าชม : 305  ครั้ง