ยินดีกับนักเรียนคนเก่งของเรา ตัวแทนการแข่งขันทักษะวิชาการและประกวดสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน ครั้งที่ 4 ปี 2562

แสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่งของเรา ได้เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขันทักษะวิชาการและประกวดสิ่งประดิษฐ์นักเรียนโรงเรียนเอกชน ครั้งที่ 4 ปีการศึกษา 2562 ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่จังหวัดอุดรธานี วันที่ 7 - 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2563

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 31 ม.ค. 2563  | เข้าชม : 659  ครั้ง