ค่ายภาษาอังกฤษ จีน ป.1-3

โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์ โดยฝ่ายวิชาการได้จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษและภาษาจีน ระดับชั้น ป.1-ป.3 เพื่อพัฒนาทักษะในการใช้ภาษาและเรียนรู้วัฒนธรรมที่หลากหลาย ให้นักเรียนได้มีประสบการณ์ในการเรียนรู้ทั้งสาระและบันเทิงอย่างสมดุลกัน เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2564

โพสโดย : โรงเรียนเซนต์ยอแซฟกุฉินารายณ์  | 07 ม.ค. 2565  | เข้าชม : 211  ครั้ง