กิจกรรมดัชมิลล์

10 กันยายน 2561 ตัวแทนกลุ่มบริษัท ดัชมิลล์ จำกัด เข้าจัดกิจกรรม ดัชมิลล์ คิดส์ Dutch Mill Kids School Tour ปี 10 "สนุกดี มีประโยชน์ ดินแดนดัชมิลล์คิดส์" เพื่อให้น้องๆ สนุกกับกิจกรรมการเล่านิทานเพลง ประโยชน์ของการดื่มนม และการเสริมสร้างให้นักเรียนมีร่างกายที่แข็งแรง

>>คลิกดูภาพเพิ่มเติม<<

โพสโดย : ผู้ดูแลระบบ  | 10 ก.ย. 2561  | เข้าชม : 53  ครั้ง